ข่าวประชาสัมพันธ์
 

 


 


 

 

ญเดชน์-ญาญ่า โชว์หวานในเพลงประกอบละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง 

ธรณีนี่นี้ใครครอง ละครรักเบาสมองที่ได้พระนางคู่ฮอตแห่งปี ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา มาสร้างความกุ๊กกิ๊กให้คอละครได้กรี๊ดกันอีกครั้ง ว่าด้วยเรื่องราวของวัยรุ่นจบใหม่ไฟแรงอย่าง อาทิจ (ณเดชน์) ที่มีอุดมกาณ์อยากทำไร่ จนได้ทำงานในไร่ของย่าแดงในที่สุด ทำให้ ดรุณี (ญาญ่า) กลายเป็นไม้เบื่อไม้เมากับอาทิจเพราะกลัวว่าจะถูกแย่งความรักทั้งหมดไป แถมละครเรื่องนี้ยังได้คู่พระ-นางมาร้องเพลงประกอบละครอีกด้วย

อาการรัก ร้องโดย ญาญ่า อุรัสยา
(คำร้อง
: ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ / ทำนอง-เรียบเรียง : ปรเมศวร์ เหมือนสนิท)
ใจลอย คิดถึง แอบหวง แอบห่วง อยากหาเรื่องมากมาย จะได้ใกล้เธอ อาการทั้งหมดนี้ ที่ญาญ่าขอเรียกว่า
อาการรัก ซึ่งเป็นอาการของดรุณี นางเอกของเรื่องที่ดูจะปากแข็งแต่ลึก ๆ ก็แอบมีใจให้พระเอก ด้วยเพลงนี้เป็นเพลง acoustic pop ที่ได้เสียงร้องน่ารัก ๆ ของญาญ่า คลอคู่ไปกับเสียงกีต้าร์ และเครื่องสายที่ทำให้เพลงนี้ น่ารัก น่าหยิกไม่เบาเลยทีเดียว รับรองว่าใครได้ฟัง single นี้จะต้องหลงรักเธอยิ่งขึ้นไปอีก  

ให้รักมันโตในใจ ร้องโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ
(คำร้อง
: ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ / ทำนอง-เรียบเรียง : จักรกฤษณ์ มัฒนาโส)
แอบมอง แอบผูกพันในใจ รักมากแค่ไหนก็ต้องซ่อนเก็บไว้ เหล่านี้เป็น
อาการแอบรัก แบบณเดชน์หรืออาทิจพระเอกของเรื่อง ที่แม้จะดูเป็นไม้เบื่อไม้เมากัน แต่ลึก ๆ แล้วก็แอบรักดรุณีอยู่ไม่น้อย ได้แต่เก็บซ่อนไว้เพราะเหตุผลหลายๆ อย่างจนกลายเป็นความหมายในเพลงนี้ ซึ่งณเดชณ์ร้องได้เท่ เข้ากับเพลงในสไตล์ Easy Listening ที่มีกลิ่นอายของความเป็น soul ด้วยเสียงของเครื่องเป่า คียบอร์ด และกีต้าร์ acoustic ที่ฟังกี่ทีหน้าหล่อ ๆ ของณเดชณ์ก็มักจะลอยเข้ามากระแทกใจเสมอซินะ 

ติดตามฟังเพลง อาการรัก ร้องโดย ญาญ่า อุรัสยา และ ให้รักมันโตในใจ ร้องโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ 29 มิถุนายนนี้ ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และไม่ว่าความรักของคุณกำลังอยู่ในอาการแบบไหนก็สามารถ Download 2 เพลงหวานๆ นี้ได้ที่ *1231111  ติดตามความรัก ความสนุก ประชดประชัน พ่อแง่แม่งอนของทั้งคู่ได้ในละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง เริ่มออกอากาศตอนแรกศุกร์ที่ 29 มิถุนายนนี้นี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และเตรียมพบกับอัลบั้มประกอบละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง 12 กรกฎาคมนี้ ทุกร้านซีดีชั้นนำทั่วประเทศ

 

27/06/2555

 

 

 

    

 
 


 

ฝ่ายมีเดีย จีเอ็มเอ็ม แกรมมื่ โทร.02-6698955 ต่อ 8950,8951,8955  FAX 02-669-8953
e-mail :
grammymedia@gmmgrammy.com / sunee@gmmgrammy.com