ข่าวประชาสัมพันธ์
 

 


 


 

 

คำถามอยู่ที่ฉัน คำตอบอยู่ที่เธอ คำถามที่เจ็บหัวใจ แต่ไร้คำตอบ เพลงเจ็บจี๊ดบาดใจจาก 4 หนุ่ม PANCAKE

คำถามอยู่ที่ฉัน คำตอบอยู่ที่เธอ คำถามที่เจ็บหัวใจ แต่ไร้คำตอบ
เพลงเจ็บจี๊ดบาดใจจาก 4 หนุ่ม
PANCAKE
 

หลังจากปล่อยเพลง แอน ซิงเกิ้ลแรกจากวง PANCAKE  เปิดตัวพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงสมาชิกเหลือแค่ 4 คนไปเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดกับ Single ที่2 เพลงช้าๆโดนๆ คำถามอยู่ที่ฉัน คำตอบอยู่ที่เธอ ที่ 4 หนุ่ม PANCAKE การันตีว่าบาดลึกเจ็บหัวใจแบบสุดๆ โดนใจคนฟังทั่วประเทศจนฮิตติดชาร์ทอยู่ในขณะนี้ ซึ่งเพลงนี้ได้ พี่โจ Pancake ที่ผันตัวไปอยู่เบื้องหลัง มาช่วยแต่งเนื้อเพลงนี้ให้ โดย นิ้งหน่องร้องแบบทุ่มสุดตัว ถ่ายทอดอารมณ์เจ็บของผู้ชายที่เฝ้ารอคำตอบ ที่อยากได้ยินจากปากของคนที่รัก

คำถามอยู่ที่ฉัน คำตอบอยู่ที่เธอ คำถามที่เจ็บหัวใจ แต่ไร้คำตอบ เพลงเจ็บจี๊ดบาดใจจาก 4 หนุ่ม PANCAKEสำหรับมิวสิควีดีโอเพลงนี้ ได้ออกอากาศให้ชมกับไปเรียบร้อยแล้ว โดย นิ้งหน่อง เล่าว่า ..วันที่เราไปถ่าย MV กัน เราใช้นักแสดงคนอื่นเป็นคนดำเนินเรื่องถ่ายทอดอารมณ์ ซึ่งน้องๆเล่นกันได้ดีมากๆ เพลงนี้ พี่โจ Pancake แต่งได้โดนสุดๆ รู้สึกเลยว่า ถ้าเกิดเหตุการณ์นี้กับเราขึ้นมาจริงๆ เราก็คงไม่รู้จะทำยังไง คงเศร้าไปอีกนาน พวกเรานั่งดูหน้ามอร์นิเตอร์ยังรู้สึกจี๊ดเลยว่า ถ้ามีคนเดินมาถามว่า มาคนเดียวเหรอ? แฟนไปไหน? โดยที่เราเองก็อยากจะรู้เหมือนคนที่ถามเหมือนกัน เพราะคนที่จะตอบคำถามนี้ได้ไม่ใช่เรา ยังไงพวกเราวง Pancake ก็ขอฝากเพลง คำถามอยู่ที่ฉัน คำตอบอยู่ที่เธอ ซิงเกิ้ลที่สองของพวกเราจากอัลบั้ม ข้อเสนอสุดท้ายก่อนวันสิ้นโลกด้วยนะครับ ใครที่ฟังเพลงแล้วชอบ อย่าลืมติดตามดูเอ็มวีนะครับทางรายการโทรทัศน์ของแกรมมี่ และเคเบิ้ลทีวีทั่วประเทศ หรือทาง www.facebook.com/thepancakeband รับรองว่าดูแล้วจะต้องอินตามไปกับเพลงแน่ๆเลย  ฝากด้วยนะครับ 

สำหรับอัลบั้ม ข้อเสนอสุดท้ายก่อนวันสิ้นโลก จาก 4 หนุ่ม PANCAKE วางแผงแล้ววันนี้ทั่วประเทศ โหลดเพลงรอสายและมิวสิควีดิโอเพลงของ PANCAKE ทุกเพลง กด *1230027 แล้วโทรออก

 

11/07/2554

 

 

 

    

 
 


 

ฝ่ายมีเดีย จีเอ็มเอ็ม แกรมมื่ โทร.02-6698955 ต่อ 8950,8951,8955  FAX 02-669-8953
e-mail :
grammymedia@gmmgrammy.com / sunee@gmmgrammy.com