ข่าวประชาสัมพันธ์
 

 


 


 

 

นิว-จิ่ว ยอมรับท้อแต่ไม่คิดถอย แกรมมี่ เคี่ยวจนได้ดี..มีอัลบั้มใหม่ ล่าสุดควงแขน เบล สุพล ส่งคอนเสิร์ต NO MORE LONELY NIGHTS พบปะแฟนเพลงทั่วประเทศ

นิว-จิ่ว ยอมรับท้อแต่ไม่คิดถอย แกรมมี่ เคี่ยวจนได้ดี..มีอัลบั้มใหม่
ล่าสุดควงแขน เบล สุพล ส่งคอนเสิร์ต
NO MORE LONELY NIGHTS
พบปะแฟนเพลงทั่วประเทศ
 

ส่งซิงเกิลแรก อย่าเอาความเหงามาลงที่ฉัน จากอัลบั้ม เน็กซ์ สเต็ป (NEXT STEP) ของดูโอเสียงดี นิว-นภัสสร ภูธรใจ  และ จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู จนเพลงติดชาร์ตอันดับหนึ่งไปทั่วประเทศ แต่ความสำเร็จมักไม่ได้มาง่ายๆ เพราะ นิว-จิ๋ว เคยแอบท้อกับการทำงานเพลงที่ต้องใช้เวลากว่า 2 ปีเต็ม โดยได้เล่าให้ทีมข่าวบันเทิงฟังว่า  

ดีใจมากๆ ที่ตอนนี้อัลบั้มวางแผงไปเรียบร้อยแล้ว (วันที่ 24 กุมภาพันธ์) เราใช้เวลาทำงานกันนานมากค่ะ คือพอรู้ว่าจะต้องทำอัลบั้ม พี่ๆทีมงานก็มาบอกว่าเราจะต้องเรียนร้องเพลงเพิ่มเติมเพื่อเป็นการพัฒนาวิธีการร้อง ต้องไปเรียนแอคติ้งเพื่อให้เราสามารถสื่อสารอารมณ์เพลงออกมาได้อย่างเต็มที่ จากนั้นก็ต้องมาประชุมกับพี่ๆโปรดิวเซอร์ทุกอาทิตย์เพื่อหาจุดสมดลย์ของเราสองคน ใช้เวลาปีกว่าก่อนจะเข้าห้องอัด ช่วงปีแรกก็รู้สึกท้อ  เพราะเราทำงานกันหนักมาก แต่ด้วยความที่เราอยู่ด้วยกันก็พยายามให้กำลังใจกันและกัน พอถึงจุดๆ นึงเราก็เข้าใจและรู้สึกดีใจที่ทางทีมงานเคี่ยวเข็ญเราสองคนจนมีวันนี้ ขอบคุณพี่ๆ ทีมงานทุกคนที่ทำให้ เราได้ทำงานเต็มที่ ทุกๆ เพลงในอัลบั้มนี้ถูกถ่ายทอดออกมาจากความรู้สึกจริงๆ ของเรา เป็นอัลบั้มที่หลากสีสัน อย่างเพลง กลัวความใกล้ ก็เป็นเพลงน่ารักกุ๊กกิ๊กซึ่งเราไม่ค่อยได้ร้องเพลงแนวนี้สักเท่าไหร่ เพลง เสียงอำลา เพลงนี้จะเน้นการประสานเสียงเนื้อหาจะหม่นๆ แล้วก็มีเพลงจังหวะสนุกๆ ชื่อเพลง อยากเป็นคนนั้น ก็หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบกัน เราสองคนก็ขอฝากอัลบั้ม NEXT STEP ด้วยนะคะ 

แฟนเพลงของ นิวจิ๋ว ขอฟังเพลง อย่าเอาความเหงามาลงที่ฉัน ได้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และสามารถหาฟังกันแบบเต็มๆ อัลบั้มได้แล้ววันนี้ หรือโหลดเพลงนี้ไปเป็นกำลังใจให้กับเพื่อนคุณได้ทาง *123 รหัส 0022 แล้วโทรออก ล่าสุด นิว-จิ๋ว กำลังจะมีคอนเสิร์ตให้แฟนเพลงได้ฟังกัน โดยงานนี้ได้ชักชวนหนุ่มเสียงดี แถมหน้าตาดีอีกต่างหาก เบล สุพล เจ้าของเพลง แสนล้านนาที ตอบได้ไหมว่า..ได้ไหม และซิงเกิ้ลล่าสุด ไม่ธรรมดา มาร่วมแจม ร่วมสนุกกัน เริ่มวันที่ 7 มีค.นครสวรรค์ ร้าน ANKOR, 9 มีค.ลำปาง ร้าน HI CLUB, 10 มีค.เชียงใหม่ ร้าน TARA BAR, 14 มีค.หาดใหญ่ ร้าน BLUE KISS ICE BAR, 15 มีค.ตรัง ร้านดื่มด่ำ, 16 มีค.สุราษฎร์ธานี ร้าน POOL BAR, 21 มีค.อุบลราชธานี สวนน้ำชั้น 4 โรงแรมสุนีย์แกรนด์, 22 มีค.สุรินทร์ ร้าน SAREN, 24 มีค.ขอนแก่น ร้าน SYNC BAR ใกล้จังหวัดไหนก็มาเจอะเจอมาร่วมสนุกกันได้

 

28/02/2554

 

 

 

    

 
 


 

ฝ่ายมีเดีย จีเอ็มเอ็ม แกรมมื่ โทร.02-6698955 ต่อ 8950,8951,8955  FAX 02-669-8953
e-mail :
grammymedia@gmmgrammy.com / sunee@gmmgrammy.com