ข่าวประชาสัมพันธ์
 

 


 


 

 

ความจริงที่เจ็บปวด ซิงเกิ้ลลำดับที่ 5 จากอัลบั้ม ENDLESS ของ 5 หนุ่ม Instinct 

หลังจากปล่อยเพลงรักสมหวังมาก่อนหน้า คือ เธอจะรักฉันได้ไหม และ ที่สุดในโลก (Duet with Lula) ครั้งนี้มาถึงคราวของเพลงอกหักความหมายโดนใจกันบ้าง เพลงที่ปาล์ม(นักร้องนำ) แต่งขึ้นจากประสบการณ์จริงในชีวิต ซึ่งพอพี่นิค วิเชียร ฤกษ์ไพศาล เจ้าของค่าย genie records ได้ฟังในที่ประชุมเพลง ก็รู้ทันทีว่าปาล์มเพิ่งเลิกกับแฟนมาแน่ๆ ซึ่งก็เป็นจริงดังที่คาด แสดงให้เห็นว่าเพลงนี้ ไม่ได้แต่งเพื่อความไพเราะเท่านั้น หากแต่ถูกถ่ายทอดออกมาจากความรู้สึกเจ็บปวดอย่างแท้จริง เนื้อหาเพลงพูดถึงชีวิตคู่ที่ไม่สามารถลงเอยด้วยกันได้ จึงอยากจะบอกให้อีกฝ่ายยอมรับถึงความจริงที่เจ็บปวดว่าอย่างไรเราก็ไม่มีทางคู่กันได้ แม้ว่าจะรักกันมากเพียงใดก็ตาม 

ความน่าสนใจของเพลงอยู่ที่การถ่ายทอดอารมณ์เพลงให้มีความดิบเล็กน้อย คือร้องแบบเน้นอารมณ์ เทคเดียว ไม่มีการร้องประสานเสียงใดๆ ในส่วนของภาคดนตรีเน้นสร้างบรรยากาศ ให้ผู้ฟังทิ้งอารมณ์ดื่มด่ำ ไปกับความเศร้าของเพลงอย่างเต็มที่เป็นเพลง rock ที่มีกลิ่นอายของ Soul เพิ่มเติมด้วยเสียง synthesizer ในท่อนฮุค  

อัลบั้ม Endless ภาพรวมของดนตรีเป็น Modern rock ผสม vintage sound คือเรียบเรียงดนตรีร็อคให้มีลูกเล่นสมัยใหม่ แต่เลือกใช้เครื่องดนตรี และการ Mix&mastering เพลงให้ออกมามีกลิ่นอายของดนตรียุคเก่า อัลบั้มนี้อัดแน่นไปด้วย 17 เพลงคุณภาพพร้อมระดมทีมเพลงระดับแถวหน้า พี่นิ่ม สีฟ้า,หนึ่ง ณรงค์วิทย์,แมว จิรศักดิ์ และโป โปษยนุกูล มาช่วยเติมเต็มให้อัลบั้มชุดนี้มีความหลากหลายและมีสีสันมากที่สุด ตอกย้ำคุณภาพและความไพเราะที่คุณจะต้องหลงรักตั้งแต่ฟังแทรคแรก 

INSTINCT อัลบั้ม Endless วางแผงทั่วประเทศ 27 เมษายนนี้ พิเศษ Bonus Track สุดคุ้ม โปรดส่งใครมารักฉันที (เพลินจิตสเตชั่น เวอร์ชั่น), ทั้งรักทั้งเหนื่อย (ประกอบละคร  365 แห่งรัก), ให้รักเดินทางมาเจอกัน (ประกอบละคร  4 หัวใจแห่งขุนเขา), ดอกไม้ยังงดงาม (ประกอบละครในรอยรัก), ความรักไม่มีที่ให้คำว่ากลัว(ประกอบละครรักปาฎิหาริย์)

 

 

03/05/2555

 

 

 

    

 
 


 

ฝ่ายมีเดีย จีเอ็มเอ็ม แกรมมื่ โทร.02-6698955 ต่อ 8950,8951,8955  FAX 02-669-8953
e-mail :
grammymedia@gmmgrammy.com / sunee@gmmgrammy.com