ข่าวประชาสัมพันธ์
 

 

 

 

GMM Z เอาใจแฟนเบิร์ด ถ่ายทอดสด คอนเสิร์ตแบบเบิร์ดเบิร์ด ครั้งที่ 10 ตอน วันของเรา young อยู่ รอบสุดท้าย ศุกร์ 30 พย.นี้ ให้ชมพร้อมกันทั่วประเทศ พร้อมกิจกรรมพิเศษ รวมพลคนรักเบิร์ด 4 ภาค 4 จังหวัด

GMM Z ภูมิใจอีกครั้งที่จะทำให้ตลอดเดือนพฤศจิกายน เป็นเดือนแห่งความสุขสนุกสนาน ส่งท้าย พ.ศ.2555 ด้วยการจัดรายการวาไรตี้บันเทิง รับชมได้เฉพาะที่นี่ที่เดียว "เดือนแห่งแบบเบิร์ดเบิร์ด" ตลอดเดือนพฤศจิกายน ตลอดทั้งเจ็ดวันในหนึ่งสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่จันทร์ที่ 5 พฤศจิกายนเป็นต้นไป ในเวลาของครอบครัว 19.00-20.00 น.ในช่อง GMM ONE

เพียงแค่วันละหนึ่งชั่วโมง GMM ONE จะพาทุกคนย้อนความทรงจำกลับไปทบทวนความประทับใจ จากคอนเสิร์ต "แบบเบิร์ดเบิร์ด" ในอดีต คัดสรรโชว์อันเป็นที่สุดของที่สุด พร้อมคำบอกเล่าจากคนที่เกี่ยวข้องหรือผู้ร่วมงาน รวมทั้งตัว "พี่เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์" ทั้งหมดนี้ตอกย้ำว่า เหตุใด "แบบเบิร์ดเบิร์ด" จึงเป็นโชว์ที่ทุกคนตอบรับอย่างยาวนาน และเหตุใด "พี่เบิร์ด" ถึงเป็น "เอนเตอร์เทนเนอร์" อันดับหนึ่งของเมืองไทย ทุกเพศทุกวัยสามารถร่วมสนุกไปกับ "แบบเบิร์ดเบิร์ด" มาตลอด 25 ปี 

และในโอกาสสำคัญ ที่คอนเสิร์ต "แบบเบิร์ดเบิร์ด" เดินทางมาสู่ครั้งที่ 10 แล้ว  ทาง GMM ONE พร้อมสร้างปรากฎการณ์ครั้งแรกในรอบ 25 ปี ด้วยการถ่ายทอดสด "แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์" ครั้งที่ 10 ในตอน "วันของเรา ...YOUNG อยู่" ในรอบสุดท้าย ศุกร์ 30 พฤศจิกายนนี้ เริ่มเวลา 19.00 น. ให้สมาชิก GMM Z รับชมการแสดงและบรรยากาศแบบสดๆ ในแบบ Live & Reality พร้อมกันทั่วทั้งประเทศ พร้อมกิจกรรมพิเศษ รวมพลคนรักเบิร์ด 4 ภาค 4 จังหวัด เชิญชวนให้คนรักเบิร์ด มาชมคอนเสิร์ต แบบเบิร์ดเบิร์ด ด้วยกัน กิจกรรมหน้างานเริ่ม 17.00 น.เป็นต้นไป ชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินแกรมมี่ พร้อมรับฟรีหน้ากากรูปพี่เบิร์ด และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทักทาย พี่เบิร์ด จากงานคอนเสิร์ต ผ่านหน้าจอช่อง GMM ONE โดยคุณสามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้ที่

ภาคอีสาน
ตลาดต้นตาล จ.ขอนแก่น
ภาคใต้
ลานหน้าห้างลีการ์เด้นท์พลาซ่า อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา
ภาคเหนือ
ลานหน้าห้าง
Big C วีสแควร์ จ.นครสวรรค์
ภาคตะวันออก
ลานหน้าห้าง แหลมทอง บางแสน
จ.ชลบุรี 

บันทึกหรือจดใส่ปฏิทินของทุกคนเอาไว้ อย่าให้พลาด! แต่ถ้าหากคุณมีวาระในเย็นวันศุกร์สิ้นเดือนนี้อยู่แล้วละก็ ขอให้มั่นใจก่อนว่าสถานที่ที่จะไปแฮงเอ้าท์ หรือบ้านเพื่อนที่จะไปปาร์ตี้ ติดตั้งกล่องทีวีดาวเทียม GMM Z ไว้แล้ว หรือสามารถรับชมช่อง GMM ONE ได้ เพราะ GMM ONE อยากให้คุณมาร่วมกันเปลี่ยนวันศุกร์สิ้นเดือนที่ 30 พ.ย. ให้กลายเป็น "วันสุขแห่งชาติ" พร้อมกันทั่วประเทศ

 

15/11/2555

 

 

 

    

 
 


 

ฝ่ายมีเดีย จีเอ็มเอ็ม แกรมมื่ โทร.02-6698955 ต่อ 8950,8951,8955  FAX 02-669-8953
e-mail :
grammymedia@gmmgrammy.com / sunee@gmmgrammy.com